26.08.2020

Bí kíp thiên nhiên giúp làm sạch và khử mùi vùng kín

by admin
Mùi vùng kín luôn là điểm trừ khiến chị em mất tự tin. Đây cũng là khu vực ngạy cảm bậc nhất cần giữ sạch dịu nhẹ và an toàn, bởi sức khỏe vùng kín không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn là bí kíp riêng giúp chị em gìn giữ hạnh phúc vợ chồng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu cho những sản phẩm chất lượng, dịu nhẹ và an toàn. Cùng Chilly khám phá những nguyên liệu và cách làm tự nhiên phù hợp với sinh lý phụ nữ:

Ngoài lưu ý chọn đồ phù hợp, chất liệu cotton thoáng mát và thay băng vệ sinh thường xuyên trong ngày đèn đỏ, chị em cần quan tâm và chăm sóc vùng kín thật sự chu đáo để giữ cho cô bé luôn mát mẻ và thơm tho.

Vệ sinh vùng kín bằng nước lá

Nguyên liệu được lựa chọn có thể là những bài thuốc đông ý chuyên trị hôi vùng kín hoặc đơn giản là lá trà xanh, lá trầu không, lá ngải cứu…. Cho nguyên liệu nấu sôi chiết lấy phần dịch và vệ sinh vùng kín ngày 2 lần cho hiệu quả ngăn mùi hiệu quả.

Mặt nạ sữa chua bổ sung lợi khuẩn cho vùng kín

Sự hoạt động mạnh của hại khuẩn gây ra mùi khó chịu. Do vậy, hãy thiết lập lại cân bằng hệ vi khuẩn tại vùng kín bằng cách bổ sung các lợi khuẩn như lactobacilli từ sữa chua. Chăm chỉ đắp mặt nạ sữa chua cho vùng kín hàng ngày bạn sẽ thấy giảm mùi rõ rệt.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ từ các thành phần tự nhiên

Với nhiều chị em bận rộn thì 2 cách trên mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa, mùa hè cơ thể nhiều mồ hôi, chính vì vậy có thể mùi vẫn xuất hiện. Thay vào đó chị em hoàn toàn có thể sử dụng một phương pháp tiện lợi hơn rất nhiều để khử mùi vùng kín đó là sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để có ngày dài thoáng sạch, thoải mái.

Từ những thành phần tự nhiên đứng đầu về làm sạch và dịu nhẹ như: Bạc hà, Cúc la mã, Lô hội hay những loại thảo dược tự nhiên như: Xô thơm, xạ hương, Chilly – Dung dịch vệ sinh bán chạy số 1 tai Ý được chứng nhận bởi Hiệp hội các bác sĩ phụ khoa Ý về độ pH phù hợp sinh lý, an toàn dịu nhẹ.

Công thức đột phá từ thành phần tự nhiên cùng triệu phân tử kháng mùi có trong 3 sản phẩm riêng biệt của Chilly sẽ đem đến trải nghiệm tinh tế, thoải mái, đẩy lùi những dấu hiệu về mùi và nhiễm khuẩn vùng kín!